มิถุนายน 11, 2024

ที่เที่ยวแปลกๆในโลก

สถานที่ ท่องเที่ยว สุดแปลก ทั่วโลก

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว wwx3.info 

ข้อมูที่รวบรวมเก็บไว้ : การใช้คุกกี้ (cookies) เป็นส่วนหนึ่งของการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลในเว็บไซต์ โดยปกติแล้วคุกกี้เป็นไฟล์ข้อความที่เว็บเซิร์ฟเวอร์ส่งไปยังเบราว์เซอร์ คุกกี้ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าสู่ระบบได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องกรอกข้อมูลบัญชีใหม่ทุกครั้งที่เข้าเว็บไซต์ คุกกี้ช่วยให้เว็บไซต์จดจำการกระทำของผู้ใช้งาน เช่น การเลือกภาษาหรือการกรอกแบบฟอร์ม  ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องกรอกข้อมูลเดิมซ้ำๆ คุกกี้ช่วยให้เว็บไซต์สามารถปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้งานได้อย่างตรงตามความต้องการ 

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล : การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลภายในเว็บไซต์นั้นก็เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้งานของผู้ใช้ เช่น การคลิกลิงก์ การเรียกดูหน้าเพจ หรือการโต้ตอบกับเนื้อหา เพื่อวิเคราะห์และปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน เป้าหมายหลักคือเพื่อปรับปรุงการบริการ เพิ่มความพึงพอใจของผู้ใช้ หรือเสนอเนื้อหาที่เกี่ยวข้องและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

การควบคุมข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้บริการ : ทางเว็บได้ใช้เทคโยโลยีการเข้ารหัสข้อมูลเป็นวิธีหนึ่งในการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลจากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต การเข้ารหัสข้อมูลที่จัดเก็บและการส่งข้อมูลผ่านทางเครือข่ายจะช่วยลดความเสี่ยงที่จะถูกเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต เว็บไซต์มีการประเมินความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล และมีการปรับปรุงเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในกรณีที่พบความเสี่ยงเว็บไซต์ และปฏิบัติตามกฎหมายความเป็นส่วนตัวและกฎหมายที่เกี่ยวข้องเพื่อให้มีการควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลอย่างถูกต้องและเป็นไปตามข้อกำหนด